0936027669

Tưng bừng khai trương
nhà hàng Nhật Bản Ancombo 2

Trong 1 năm qua kể từ ngày thành lập tại địa chỉ số 52 Vũ Phạm Hàm, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội…Ancombo xin được cám ơn sự ủng hộ của tất cả các khách hàng. Nhằm tiếp nối thành công và cũng để phục vụ khách hàng tốt hơn, Ancombo trân trọng thông báo từ ngày 30/10/2018, nhà hàng Nhật Bản Ancombo 2 tại địa chỉ số 56 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội sẽ chính thức đi vào hoạt động.

ANCOMBO là điểm đến lý tưởng cho không gian gia đình ấm cúng, không gian lứa đôi hạnh phúc hoặc không gian thân mật của tình bằng hữu.Giữ nguyên phong vị đặc trưng với sự nhẹ nhàng, tinh tế, không gian tại đây mang nét đẹp cổ điển, thích hợp để tiếp đón khách hàng, những buổi họp mặt quan trọng bên bàn tiệc.

Đặc biệt tất cả nguyên liệu hay gia vị đặc biệt được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng những món ăn ngon, chuẩn vị Nhật Bản và đầy đủ chất dinh dưỡng.

Đến với ANCOMBO, để cảm nhận được nét tinh tế trong sự kết hợp giữa ẩm thực và văn hóa, chúng tôi đem lại cho bạn không chỉ những món ăn ngon. Dù lần đầu tiên quý khách đến với ANCOMBO, hay chúng tôi đã có niềm vinh hạnh được tiếp đón bạn, chúng tôi luôn cố gắng để phục vụ và đem đến cho bạn những điều tốt đẹp nhất. 

Like hoặc share